Dự án chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm CHUNG CƯ UDIC 122 VĨNH TUY Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Thị trường bất động sản

Nghịch lý nhà giá rẻ… không còn rẻ!

Cuối năm 2014, đầu năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện hàng loạt dự án chung cư giá rẻ với giá bán trên dưới 12 triệu đồng/m2. Nhưng hiện nay, hầu như không thể tìm được dự án nào có mức giá như trên.

Ngày đăng: 07-09-2016

3 cách bảo vệ tài sản khi dự án bị cầm cố ở ngân hàng

Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Tp.HCM đánh giá, việc công khai thông tin danh sách 77 dự án bất động sản đang thế chấp ngân hàng này là vô cùng cần thiết. Qua đó, người dân biết được dự án đang thế chấp như thế nào để nắm rõ tình trạng của tài sản đang sở hữu. Theo ông Liên, người mua nhà hình t

Ngày đăng: 06-09-2016

Người mua nhà cần lưu ý gì trước khi đặt bút ký kết với chủ đầu tư?

Thiếu minh bạch trong cung cấp thông tin, cố tình xây dựng công trình sai phép, đưa dự án đi thế chấp ngân hàng…, khiến người mua nhà phải chịu rủi ro đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Vấn đề đặt ra hiện nay là người mua nhà cần làm gì để bảo vệ mình trước thực trạng trên.

Ngày đăng: 26-08-2016

NHNN: Tiếp tục giải ngân gói 30.000 tỷ từ ngày 1/6

Trong khi chờ đợi ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đề nghị các ngân hàng thương mại kể từ ngày 1/6/2016 tiếp tục giải ngân đối với các hợp đồng tín dụng đã ký trước ngày 31/3/2016, nhằm chủ động đáp ứng nhu cầu vốn vay của khách hàng.

Ngày đăng: 26-07-2016

Tuyệt chiêu bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Rao bán nhà được đánh giá là một việc không hề dễ dàng, bởi nó phụ thuộc nhiều vào khả năng quảng cáo của bạn, thậm chí nhiều người còn tin duyên khi rao bán. Vậy làm thế nào để bán được căn hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy xem qua một vài tuyệt chiêu dưới đây nhé.

Ngày đăng: 09-07-2016

BĐS dọc vành đai 3 "tăng nhiệt" dịp cuối năm

Quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông ngày đồng bộ và hiện đại... là những yếu tố khiến cho khu vực phía Tây trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng với mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và chất lượng. Ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối căn hộ chung cư lớn n

Ngày đăng: 14-11-2015

7 điều cấm trong quản lý và sử dụng nhà chung cư

Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở quy định cụ thể các hành vi nghiêm cấm trong quản lý và sử dụng nhà chung cư.

Ngày đăng: 05-11-2015

Những lưu ý không thể bỏ qua khi vay tiền ngân hàng

Khi vay ngân hàng, thông thường, khách vay sẽ chịu các khoản phí công chứng, phí đăng ký giao dịch đảm bảo. Đối với khoản vay lớn, khách hàng sẽ chịu thêm phí thẩm định tài sản đảm bảo, mức phí cụ thể tùy vào giá trị tài sản đảm bảo. Nếu không được thông báo trước, đến khi làm thủ tục vay xong mới b

Ngày đăng: 02-11-2015

Doanh nghiệp BĐS Việt Nam có lép vế khi bước vào TPP?

Nhiều nhận định từ phía chuyên gia kinh tế cho rằng, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp phát triển bất động sản (BĐS) trong nước hiện nay còn yếu, do vậy nếu không tự thay đổi mình chắc chắn sẽ thua ngay trên sân nhà.

Ngày đăng: 13-10-2015

Mộng an cư: Chung cư hay thổ cư?

Những câu chuyện về sự "vỡ mộng" của các cư dân sinh sống ở những tòa tháp cao chọc trời đã chẳng còn xa lạ. Nhưng ngược lại, nhà đất thổ cư cũng có bất cập riêng - không ít chủ nhân đang ở thổ cư lại muốn tìm tới thiên đường ở trên cao. Mộng an cư của người dân không biết phải gửi gắm nơi nào? Nhìn

Ngày đăng: 07-10-2015

 < 1 2 3 4 5 > 
Liên hệ phòng kinh doanh
Tin tức gần đây
Dự án gần đây