Dự án chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm CHUNG CƯ UDIC 122 VĨNH TUY Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Thị trường bất động sản

Chung cư giá rẻ và những điểm yếu "chết người" !

- Phân khúc chung cư giá rẻ luôn dành được sự đón nhận rất lớn từ phía thị trường bất động sản do phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân. Tuy nhiên thực tế cho thấy, nhiều dự án đang đối mặt với tình trạng xuống cấp nghiêm trọng về chất lượng công trình. Dưới đây là những điểm yếu chết ngư

Ngày đăng: 30-09-2015

6 điều cần lưu ý khi mua nhà chung cư trả góp

Với những người thu nhập thấp, để sở hữu một căn hộ thì mua chung cư giá rẻ với hình thức trả góp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua nhà trả góp, bạn sẽ có khá nhiều điểm cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Ngày đăng: 18-09-2015

Địa ốc rộn rã giao dịch giữa tháng Ngâu

Nhờ cú hích hạ tầng và dòng tín dụng, thị trường bất động sản (BĐS) tháng Ngâu vẫn nhộn nhịp với việc ồ ạt chào bán của các dự án. Đáng chú ý, lượng giao dịch thành công giữa tháng 7 âm lịch ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngày đăng: 05-09-2015

Quy trình mua nhà ở thông thường của giới trẻ Việt

Internet hiện đóng một vai trò không nhỏ trong các giao dịch mua bán bất động sản (BĐS). So với các loại sản phẩm khác, nhận biết của người mua nhà đất thường ít bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm quá khứ nhưng lại ảnh hưởng mạnh từ yếu tố quảng cáo và kết quả sau quá trình nghiên cứu.

Ngày đăng: 08-08-2015

Gói 30.000 tỷ vẫn tiếp tục triển khai dài hạn

Trước thông tin gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đến thời hạn "khóa sổ" sẽ kéo theo nguy cơ "chết" cùng của các dự án nhà ở xã hội (NƠXH), Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết: Không có chuyện dừng triển khai gói hỗ trợ mà vẫn tiếp tục dài hạn đối với NƠXH...

Ngày đăng: 06-08-2015

Loạn giá thị trường căn hộ tại Hà Nội

Thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội đang bắt đầu "loạn giá" khi nhiều dự án công bố "cháy hàng" và thay đổi giá bán liên tục, nhưng các doanh nghiệp thực tế vẫn đang vật vã trong việc tiêu thụ sản phẩm và rất thận trọng trong việc xem xét tăng giá bán.

Ngày đăng: 30-07-2015

Gói 30.000 tỷ sẽ được rà soát lại quy trình cho vay vốn

Trước thực trạng nhiều chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại chia nhỏ số tiền mua căn hộ để khách hàng đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng, Bộ Xây dựng đã yêu cầu các ngân hàng phải rà soát lại quy trình cho vay, giải ngân gói hỗ trợ này.

Ngày đăng: 29-07-2015

6 tháng đầu năm giao dịch bất động sản tăng mạnh

Trong 6 tháng đầu năm tại Hà Nội có khoảng 7.500 giao dịch thành công, tăng gấp 2,5 lần lượng giao dịch cùng kỳ năm 2014.

Ngày đăng: 27-07-2015

Đón lượng vốn ngoại "khủng" đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam

Nhiều dự báo cho thấy thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang chuẩn bị đón một chu kỳ hưởng lợi từ việc nới room cho nhà đầu tư nước ngoài. Nhiều quỹ đầu tư nước ngoài sẽ làm “nóng” thị trường BĐS bằng các thương vụ M&A.

Ngày đăng: 15-07-2015

Kênh đầu tư BĐS nào có tỷ suất sinh lời cao?

Thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã thu lợi nhuận lớn từ “lướt sóng” căn hộ khi thị trường BĐS hồi phục và bùng nổ. Nhưng tâm lý đầu tư cũng đang thay đổi dần. Dù “lướt sóng” vẫn sẽ là phương thức của các nhà đầu tư mạo hiểm kiếm lợi nhuận nhanh chóng nhưng ngày càng xuất hiện nhiều nhà đầu tư ch

Ngày đăng: 13-07-2015

Kịch bản nào dành cho thị trường BĐS nửa cuối năm?

6 tháng đầu năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) được nhận định là có bước phát triển khá mạnh. Câu hỏi được đặt ra là tình hình thị trường từ giờ tới cuối năm sẽ như thế nào, nhất là sau mốc 1/7 khi nhiều quy định mới liên quan tới thị trường có hiệu lực? Thị trường thanh khoản khá tốt trong 6 t

Ngày đăng: 25-06-2015

Thị trường bất động sản sẽ sôi động khi được "bơm" thêm 20.000 tỷ !

Thông tin về gói tín dụng 20 nghìn tỷ đồng dành cho thị trường bất động sản với lãi suất ưu đãi, thủ tục vay “thoáng” đang được nhiều người có nhu cầu mua nhà quan tâm.

Ngày đăng: 22-06-2015

Thị trường bất động sản Hà Nội đang ấm lên và tiền chênh cũng ấm theo

Trong quý II/2015, nhu cầu nhà ở tiếp tục tăng cao, thị trường Hà Nội liên tục ghi nhận lượng thanh khoản tốt tại nhiều phân khúc, đặc biệt là phân khúc chung cư giá trung bình, thấp do đáp ứng được phần đa nhu cầu ở thực của người dân.

Ngày đăng: 22-06-2015

Chung cư ngõ nhỏ nhưng để mua được thì tiền không nhỏ

Tại địa bàn Hà Nội hiện có nhiều dự án chung cư mọc lên...trong ngõ, trên những mảnh đất nhỏ hẹp do có sự dịch chuyển của các nhà máy ra khỏi nội đô, nhường đất cho dân.

Ngày đăng: 22-06-2015

Gói 30 nghìn tỷ đồng nay ở đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, đi hết 2/3 chặng đường, nhưng việc giải ngân vẫn còn nhiều chuyện đáng bàn.

Ngày đăng: 19-06-2015

 < 1 2 3 4 5 > 
Liên hệ phòng kinh doanh
Tin tức gần đây
Dự án gần đây