Dự án chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm CHUNG CƯ UDIC 122 VĨNH TUY Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Thị trường bất động sản

Điều chỉnh quy hoạch chức năng đô thị Thành phố Xanh tại Hà Nội

UBND Hà Nội vừa quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm.

Ngày đăng: 19-06-2015

Nhu cầu nhả ở xã hội cho thuê tại Hà Nội tăng cao

Hà Nội là địa phương dẫn đầu về phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), thế nhưng cho đến nay, ngay cả loại hình NƠXH cho thuê vốn có nhu cầu rất cao cũng chỉ ra hàng nhỏ giọt, người có nhu cầu tìm đỏ mắt cũng không có. Tương lai gần, loại hình nhà ở này cũng chưa thể khởi sắc vì các chủ đầu tư không mấy mặ

Ngày đăng: 19-06-2015

Hạ tầng giao thông sẽ là cú hích cho thị trường Bất động sản Hà Nội

Hạ tầng giao thông phát triển đang là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội phát triển. Ông Marc Townsend, TGĐ CBRE Việt Nam cho rằng, sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông là điểm nhấn quan trọng của thị trường BĐS trong năm qua.

Ngày đăng: 19-06-2015

Đến ngày 1-7 người mua nhà phải nộp phí bảo lãnh

Theo Điều 56 Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7, chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Ngày đăng: 17-06-2015

Người dân mệt mỏi với chung cư giá rẻ

Vài ba năm trước đây, trên địa bàn TP. Hà Nội xuất hiện khá nhiều dự án bất động sản (BĐS) giá rẻ với mức giá chỉ từ 10 - 13 triệu đồng/m2. Các dự án này nhanh chóng được người mua nhà tiếp cận và săn tìm.

Ngày đăng: 12-06-2015

Năm tháng đầu năm thị trường BĐS giao dịch tăng so với cùng kỳ năm 2014

Với đà hồi phục của nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng, các phân khúc đã ghi nhận lượng thanh khoản tăng so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lượng thanh khoản nhìn chung vẫn chưa thể hiện được sự bứt phá.

Ngày đăng: 09-06-2015

Dự án KĐT Tây Nam Kim Giang đã được UBND TP.Hà Nội chấp thuận đầu tư

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành văn bản chấp thuận triển khai Dự án Khu đô thị (KĐT) Tây Nam Kim Giang. Tổng diện tích quy hoạch của dự án vào khoảng 49 ha.

Ngày đăng: 09-06-2015

Tại Hà Nội không khó để tìm mua chung cư giá 10 triệu đồng/m2 với người có thu nhập thấp

Giữa một “rừng” dự án căn hộ chung cư từ cao cấp đến bình dân ở Hà Nội, để tìm mua chung cư ở những dự án giá rẻ, chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2 hiện nay không phải là điều quá khó.

Ngày đăng: 09-06-2015

Đầu tư ngắn hạn tại bất động sản Hà Nội

Thị trường địa ốc Hà Nội xét về bề nổi đang vận động theo chiều hướng tích cực cho người cần nhà, từ số lượng, chủng loại đến mức giá đa dạng. Lo ngại về hàng tồn kho đang bị đẩy lùi khi hàng loạt dự án từ cũ tới mới lần lượt được hồi sinh, tái khởi động.

Ngày đăng: 09-06-2015

Minh bạch thông tin thị trường BĐS: Bộ xây dựng chính thức vào cuộc

Vấn đề công khai thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản vừa được Bộ xây dựng đưa vào nội dung của một Dự thảo mới đây. Kỳ vọng về một thị trường công khai, minh bạch là hoàn toàn có thể nếu những vấn đề trong Dự thảo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Ngày đăng: 28-04-2014

Năm 2015, nên đầu tư vào BĐS, chứng khoán hay vàng?

Các chuyên gia đánh giá, trong năm 2015, bất động sản (BĐS) và chứng khoán là hai kênh đầu tư sinh lời nhất trong khi giá vàng đang có nhiều biến động. Đặc biệt, BĐS vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất để đầu tư trung và dài hạn.

Ngày đăng: 28-04-2014

Tổng kết thị trường BĐS tháng 1/2015: BĐS khởi động chu kỳ mới

Nếu cùng thời điểm này năm ngoái, các chủ đầu tư tập trung vào phân khúc căn hộ giá rẻ và bình dân thì năm nay, nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp được xây mới hoặc tái khởi động. Đây có thể được xem là chỉ báo khởi động một chu kỳ mới của thị trường bất động sản 2015.

Ngày đăng: 28-04-2014

Thanh toán 20% sở hữu ngay biệt thự Gamuda Gardens

Siêu thị bất động sản STDA vừa mở bán khu đô thị Gamuda Gardens, một trong 4 hợp phần thuộc dự án Gamuda City. Khách chỉ cần thanh toán 20% sẽ được nhận nhà ngay.

Ngày đăng: 28-04-2014

Coteccons khởi công tầng hầm dự án Lexington Residence

Sau khi hoàn thành phần cọc móng, nhà thầu Coteccons tiếp tục khởi công tầng hầm dự án khu căn hộ Lexington Residence vào ngày 21/4 dưới sự giám sát của chủ đầu tư Novaland.

Ngày đăng: 28-04-2014

Ưu đãi từ Vincom Office cho khách thuê văn phòng

Khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi được tặng thẻ tập gym, thẻ thành viên hiệp hội Amcham, Eurocham, miễn phí dịch vụ và chỗ để xe...

Ngày đăng: 28-04-2014

 < 1 2 3 4 5 > 
Liên hệ phòng kinh doanh
Tin tức gần đây
Dự án gần đây